Chi tiết bài viết

Ngày đăng: 14/03/2017

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC SÔNG CẦU

Công ty Cổ phần tư vấn thiết kế kiến trúc Sông Cầu được thành lập từ tháng 5 năm 2006. Công ty được thành lập và hoạt động với mong muốn cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp đáp ứng một cách đồng bộ các nhu cầu của nhà đầu tư về các lĩnh vực Kiến trúc – Quy hoạch - Nội thất - Cảnh quan - Hạ tầng.

Công ty chúng tôi với đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật đông đảo, có trình độ cao, đồng bộ, có nhiều kinh nghiệm trong công tác tư vấn xây dựng, với đầy đủ tư cách pháp nhân, giấy phép hành nghề,… đã và đang từng ngày, từng giờ thực hiện công táctư vấn thiết kế Kiến trúc, cảnh quan,… cho các chủ đầu tư là các cá nhân, tổ chức tư nhân trên khắp Việt Nam. Các Kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, kỹ sư điện,nước, hạ tầng, cảnh quan, nội thất giàu kinh nghiệm thực tế sẽ mang đến cho khách hàng những công trình có chất lượng, đạt trình độ.

      Hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật gồm:

-Quản lý dự án, chỉ huy công trường xây dựng; Nghiệm thu hoàn công, thanh quyết toán công trình xây dựng;
– Giám sát xây dựng và hoàn thiện công trình thuỷ lợi, công trình dân dụng và công nghiệp;
-Thiết kế khảo sát các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thuỷ lợi và hạ tầng kỹ thuật; Thiết kế hệ thống điện công trình dân dụng , công nghiệp. Khảo sát địa hình, địa chính, trắc địa công trình.
-Thiết kế cấp thoát nước các công trình dân dụng và công nghiệp;
-Thiết kế kiến trúc công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, thiết kế quy hoạch chi tiết;
-Thiết kế kết cấu: Công trình dân dụng và công nghiệp; công trình thuỷ nông, đê kè, hồ chứa và đập.
-Thiết kế san nền công trình dân dụng và công nghiệp, thiết kế các đường giao thông nội bộ, các khu công nghiệp và khu nhà ở. Thiết kế công trình cấp thoát nước.
-Thẩm tra thiết kế, dự toán, lập dự án đầu tư các công trình: Khảo sát các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thuỷ lợi và hạ tầng kỹ thuật; san nền, cấp thoát nước các công trình dân dụng và công nghiệp; đường giao thông nội bộ các khu công nghiệp và khu nhà ở; kiến trúc công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, quy hoạch chi tiết; kết cấu công trình dân dụng và công nghiệp; hệ thống điện công trình dân dụng, công nghiệp; kết cấu công trình thuỷ nông, đêkè, hồ chứa và đập; công trình cấp thoát nước.
– Lập hồ sơ mời thầu, đánh giáphân tích hồ sơ dự thầu, định giá xây dựng (kỹ sư định giá hạng 2)
– Xây dựng nhà các loại
– Xây dựng công trình đường sắt và đường bộ
– Xây dựng công trình công ích
– Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác
– Phá dỡ
– Chuẩn bị mặt bằng
– Lắp đặt hệ thống điện
– Lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, lò sưởi và điều hoà không khí
– Lắp đặt hệ thống xây dựng khác
– Hoàn thiện công trình xây dựng
– Hoạt động xây dựng chuyên dụng khác