Phong thủy

 • Top 5 tranh phong thủy xua tà khí trong phòng khách

  Một số bức tranh truyền thống mang lại năng lượng tốt, thích hợp để trang trí phòng khách.

  >> Xem tiếp

 • Cách bài trí nước hợp phong thủy cho sân vườn

  Trong phong thủy, nếu đằng trước nhà có một hồ nước thì nó sẽ mang lại những vận khí tốt, điều hòa cho không gian trở nên thư thái và dễ chịu hơn. Đặc biệt phong thủy theo tiếng Hán Việt có nghĩa là Phong – Gió (tượng trưng cho hơi thở của con người); Thủy – Nước (tượng trưng cho mạch máu chảy trong mỗi cơ thể của con người). Nếu kết hợp được hai yếu tố này trong không gian sân vườn nói riêng cũng như cho ngôi nhà của bạn nói chung thì quả là điều vô cùng tuyệt vời.

  >> Xem tiếp

 • Phong thủy giếng trời giúp cân bằng sinh khí

   Không gian giếng trời, nếu khéo léo vận dụng ngũ hành trong khoa học phong thủy, sẽ đem lại sự hài hòa và cân bằng về trường khí nội thất. Với vai trò phân bố ánh sáng và thông thoáng cho nhà, giếng trời thường được bố trí tại trung tâm của mặt bằng nhà (trung […]

  >> Xem tiếp

 • Những lưu ý để bài trí phòng ngủ hợp phong thủy

  Phòng ngủ chiếm giữ một vị trí tối quan trọng trong mỗi gia đình. Vì vậy, để biến mỗi phòng ngủ trở thành một chốn ám áp, yên bình, có sức hấp dẫn, bạn có thể tham khảo những nguyên tắc phòng thủy vào bài trí sắp xếp phòng ngủ cho phù hợp.

  >> Xem tiếp

 • Những điều kiêng kỵ khi lợp mái nhà

  Hiện nay, có nhiều vật liệu lợp mái khác nhau như: lợp ngói, lợp tôn… cho bạn lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên, những điều kiêng kỵ liên quan đến việc làm mái nhà theo quan niệm của phong thủy vẫn được nhiều nhà thiết kế quan tâm và vận dụng.

  >> Xem tiếp

 • 8 mẹo phong thuỷ nhà ở giúp kiếm bộn tiền

  Bạn có biết thiết kế nội thất của bạn có thể ảnh hưởng đến khả năng kiếm tiền của mình? Hãy thử áp dụng những gợi ý phong thuỷ sau đây và kiểm chứng.

  >> Xem tiếp